So sánh các bảng liệt kê

Teraland được thành lập vào 06/2019 trong bối cảnh thị trường bất động sản đang nóng sốt nhiều nơi, tình trang lừa đảo diễn ra thường xuyên gây thiệt hại cho khách hàng. Teraland ra đời với triết lý kinh doanh “lấy khách hàng là trọng tâm” phục vụ. Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực về chuyên môn, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp và phục vụ khách hàng với thái độ tích cực nhất.

Với chiến lực tập trung vào năng lực của từng nhân viên giúp tăng hiệu quả của từng nhân viên cao nhất, chúng tôi tạo ra một môi trường lý tưởng để mỗi cá nhân có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn tạo ra một nền tảng khởi nghiệp bất động sản để con người của chúng tôi được làm chủ doanh nghiệp của riêng mình, tiếp tục và nhân rộng sứ mệnh phục vụ khách hàng.

Chắc chắn rằng Teraland sẽ phát triển mạnh mẽ vượt các mục tiêu đề ra, trở thành top 3 sàn giao dịch bất động sản tại Việt Nam.

Sứ mệnh

  • Đối với Khách hàng: Là một kênh tư vấn đáng tin cậy nhất. Thông tin tư vấn chuẩn nhất. Có cam kết về chất lượng thông tin tư vấn.
  • Đối với nhân viên: Là một nền tảng giúp nhân viên có cơ hội làm giàu từ bán hàng và đầu tư. Giúp nhân viên có cơ hội làm chủ.
  • Đối với cổ đông: Là kênh đầu tư tin cậy, mang lại lợi nhuận cao.
  • Đối với xã hội: Góp phần tạo nên 1 môt thị trường bất động sản minh bạch, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Tầm nhìn

  • 2024 hệ thống nhiều công ty thành viên nhất, năng suất bình quân từng nhân viên cao nhất Miền Nam. Top 3 sàn giao dịch lớn nhất miền Nam.
  • 2029 hệ thống nhiều công ty thành viên nhất, năng suất bình quân từng nhân viên cao nhất Việt Nam. Top 3 sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Kiên trì – Sáng tạo – Chuyên nghiệp

Bạn sẽ được lợi ích gì khi làm việc với chúng tôi?

heart

Thái Độ Nhiệt Tình

Sẵn sàng hỗ trợ ngay khi khách hàng cần

Sản Phẩm Tốt

Chủ đầu tư uy tín, được đánh giá cao

 

Tư Vấn Chuẩn Xác

Kiến thức của chuyên gia bất động sản

opened-book

Cam Kết Chất Lượng

Tư vấn được – Làm được

home

Phục Vụ Tới Đích

Giúp khách hàng đạt mục đích cuối cùng

Chia Sẻ Lợi Ích

Khách hàng trở thành đối tác của Teraland

 

…và nhiều lợi ích khác nữa…