So sánh các bảng liệt kê

THÔNG TIN TERALAND TUYỂN DỤNG

VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN SỐ LƯỢNG ĐỊA ĐIỂM HẠN NỘP HỒ SƠ NỘP HỒ SƠ
Chuyên viên Kinh doanh Bất Động Sản 20 Hồ Chí Minh 31/06/2019

Chuyên viên Maketing 03 Hồ Chí Minh 31/06/2019

Trưởng phòng Kinh doanh 02 Hồ Chí Minh 31/06/2019

Kế toán 01 Hồ Chí Minh 31/06/2019

Chuyên viên Hỗ trợ kinh doanh (Sale Admin) 01 Hồ Chí Minh 31/06/2019

VỀ TERALAND

Teraland được thành lập vào 06/2019 trong bối cảnh thị trường bất động sản đang nóng sốt nhiều nơi, tình trang lừa đảo diễn ra thường xuyên gây thiệt hại cho khách hàng. Teraland ra đời với triết lý kinh doanh “lấy khách hàng là trọng tâm” phục vụ. Chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực về chuyên môn, rèn luyện đạo đức nghề nghiệp và phục vụ khách hàng với thái độ tích cực nhất.

Với chiến lực tập trung vào năng lực của từng nhân viên giúp tăng hiệu quả của từng nhân viên cao nhất, chúng tôi tạo ra một môi trường lý tưởng để mỗi cá nhân có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn tạo ra một nền tảng khởi nghiệp bất động sản để con người của chúng tôi được làm chủ doanh nghiệp của riêng mình, tiếp tục và nhân rộng sứ mệnh phục vụ khách hàng.

Chắc chắn rằng Teraland sẽ phát triển mạnh mẽ vượt các mục tiêu đề ra, trở thành top 3 sàn giao dịch bất động sản tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

  • Đối với Khách hàng: Là một kênh tư vấn đáng tin cậy nhất. Thông tin tư vấn chuẩn nhất. Có cam kết về chất lượng thông tin tư vấn.
  • Đối với nhân viên: Là một nền tảng giúp nhân viên có cơ hội làm giàu từ bán hàng và đầu tư. Giúp nhân viên có cơ hội làm chủ.
  • Đối với cổ đông: Là kênh đầu tư tin cậy, mang lại lợi nhuận cao.
  • Đối với xã hội: Góp phần tạo nên 1 môt thị trường bất động sản minh bạch, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

TẦM NHÌN

  • 2024 hệ thống nhiều công ty thành viên nhất, năng suất bình quân từng nhân viên cao nhất Miền Nam. Top 3 sàn giao dịch lớn nhất miền Nam.
  • 2029 hệ thống nhiều công ty thành viên nhất, năng suất bình quân từng nhân viên cao nhất Việt Nam. Top 3 sàn giao dịch lớn nhất Việt Nam.

Giá trị cốt lõi
Kiên trì – Sáng tạo – Chuyên nghiệp

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Đào tạo và phát triển là phương châm của Teraland nhằm tạo ra những nhân tài, những nhà quản lý tài ba.

Những ngày đầu đến với Teraland, bạn sẽ được tham gia vào lớp huấn luyện hội nhập cùng những giảng viên là Ban lãnh đạo của công ty và Tập đoàn.

Bên cạnh đó công ty còn tổ chức các lớp nâng cao kỹ năng nghề nghiệp được tổ chức theo định kỳ trong và ngoài nước nhằm bổ sung và nâng cao chuyên môn cho nhân viên và đào tạo cán bộ quản lý kế thừa.

Teraland tuyển dụng

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC TRẺ VÀ NĂNG ĐỘNG

Chúng tôi không ngừng cải thiện môi trường làm việc, điều kiện làm việc để tạo sự thoái mái nhất cho CBNV khi làm việc tại Teraland. Khi bạn đến với Teraland bạn sẽ ngạc nhiên về một đội ngũ trẻ – năng động – nhiệt huyết – tự tin và đặc biệt rất hòa đồng và thân thiện.
Teraland tuyển dung 04

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ & PHÚC LỢI

Tăng lương: Định kỳ xét tăng lương theo định kỳ 6 tháng/lần. Tỷ lệ xét tăng lương dựa trên hiệu quả làm việc của 6 tháng liền kề.

Khen thưởng: Thưởng tháng lương thứ 13 luôn luôn đứng đầu so với các Công ty cùng ngành nghề; thưởng theo thành tích công tác hàng tháng và đột xuất theo kết quả làm việc. Ngoài ra, thưởng định kỳ các dịp lễ, tết: Tết dương lịch, Lễ độc lập, Lễ quốc khánh 2/9,…